baka may same case lang po.

hi mga mommy ! baka may same case lang po ako . kung ma papansin niyo po may bukol po yung baby ko sa pagitan ng kilay , sa mga nababasa ko may mga baby ni tinuturukan ng bukol pero sa may bandang ulo , yan kasi sa baby ko i. nasa mukha . ano po kaya yan ? di pakasi makapag check.up .. tia

baka may same case lang po.
1 Reply

Better ipaconsult po sa pedia mommy, mas maagang malaman kung ano po yan if its normal o baka need iopera. May mga open clinic po, kahit sa malapit nyo po ipacheckup.

3y ago

any update po