spotting

Hi mga mommy 🥰 baka my OB dito , ask ko lang kasi kagabi after namin mag DO ng lp ko my mga blood stain. Tapos kanina pag gising ko masakit un bandang puson ko pag cr ko my dugo na un undies ko at pag ihi ko my dugo din, bakit kaya ganun? Worried lang ako🥺 19 weeks preggy here. TIA sa makaka sagot

2 Replies

Punta kanapo sa o. B ganyan din po ako.. Nag do kami tas kinabukasn gabi dinugo po ako tas admit ako 4 days

Inform your OB po kaagad. Baka sensitive ang pregnancy. Ingat mommy.

4y ago

Thanks