Newborn-Toddler Clothes-Mallpullout-Mallexcess

Mga Mommy! Baka my gusto mag pasabay ng orders, for your LO. Infants to Toddler.. Per kilo mga mommy. This friday punta ako sa manufacturer 1100 per kilo pwede half! (Terno) 950 Assorted Pde din half! My barubaruan/Tshirt/Sando/Padjama/Short/ Estimate po per kilo 26-30 pcs. pag sa mall ka 3 for 299 ala pa terno pag terno namn 199 Maging wais n mga Mommy! bibili ka p ng mahal pde ka naman direct mismo sa pinag kukunan nila ! Pure Cotton po! Balik ko pera pag nd ?? Add me sa messenger for fast transaction Geraldine Bajaro Pagonzaga or message us on our FB page 09459970177 Globe https://m.facebook.com/KDs-Online-Shop-108953840507596/

Newborn-Toddler Clothes-Mallpullout-Mallexcess
2 Replies

Pang ilang months po ito sis??

5y ago

0 - 1 yr old ppuntahan ko sa fri pero avail din po 1-5 yrs old .

Sana until mag 6 months tiyan ko meron pa po kayo?

5y ago

Nalaman ko gender ni baby Almost 5mos nkbili n ko agad needs nia. nd nmn po bwal mommy. as long n my pngbili tayo..kung my pera nmn bt nd n mg paunti unti. kesa san p mpunta ung pera ☺️☺️ yun kc ktwiran ko