efficascent oil

May mga mommy ba dtong nakapanganak na peru nung buntis plang nakapagpahid ng efficascent oil sa tyan? Kmusta nmn po baby nio? Wala po ba naging effect ang efficascent oil?

1 Reply

Parang wala naman, nagpahid ako once or thrice sa may bandang sikmura lang para mawala yung kabag ko. Okay naman si baby paglabas niya. Wag lang siguro direkta sakanya. At wag masyadong marami. Or better yet wag na lang maglagay kung alanganin ka. Haha

4y ago

Thankyouuu sis❀