31 wks msakit pwerta

Sumasakit ba tlga pwerta pag 3rd tri? Dahil lumalaki na daw ang baby? Minsan pti puson at balakang msakit, parang ngalay. Normal kaya un?

2 Replies

kung parang ngalay lang, yes normal po yan due to pressure ng bigat ng tyan nakapatong o nadadaganan na yung mga nerves, muscles, ligaments sa pelvic area. basta hindi hilab o parang may lalabas sa pwerta na mabigat, then you are okay po. also, inform mo lang din si OB mo lalo during check up.

ung akin nman Mii 31 weeks na din masakit ung balakang ko tska likod ganoon din ung puson ko sabi saakin ng doctor nag pepreterm labor daw ako😭😭

7mo ago

Ano binigay na pampakapit sayo mi