40 Weeks and 5 Days No Sign Of Labor

Hello mga Mommy. Ask lang sana ako kung if automatic CS naba pag lagpas na ng Due date? Due date kopo kasi nong July 3 kaso hanggang ngayon closed Cervix parin ako, sumasakit naman puson ko pero kaya naman yong sakin kaka check up kulang this day kaso closed pa talaga cervix ko. 😭 (2nd Baby)

1 Reply

Mas maganda po kausapin nyo si Ob. depende din kasi yan sa status ni baby lalo if stressed na siya. Mas ma advice kayo ni Ob kasi mas alam nya status ng pregnancy nyo. Ako po 40 weeks 3 days nung nanganak. May GDM pero normal delivery naman.

4y ago

Hindi kasi ma explain ng maayos ng OB ko kasi nasa Thailand ako ngayon. Kaso wala syang sinasabi kung CS ako ni refer nyalang ako sa ibang hospital.