buko juice

Mga mommy ask lang po ND PO ba masama Kung araw2 ako uminon NG fresh buko juice Tia sa answer??

41 Replies

Hindi naman po masama pero kung every morning ka umiinom at walang laman ang tyan tapos may uric acid mo yun ang di pwede. dapat in moderation lang.

Sabi sakin ng doktor ko possible daw mgka uric acid kapag inaraw araw. Idk. Pero ok lang nmn ako. Everyday ako nainom 😊

OK lng sis basta required per meal e isang baso lng kasi matamis din buko basta more on water kasi ang advice n ob skn

Nde po. Pero mas better po ung purong buko juice. Iba na kase ung may halo. Nilalagyan na nila nang asukal.

Hindi naman po ako po every day na inom ng fresh buko juice eh😍💖favorite ko po jan ako nag lihi

Hindi naman poh... Maganda ang pure buko juice kc my natural electrolites na kailangan ng katawan

Healthy po yan mommy. Bsta fresh, hndi yng nka-pack or yng my halong evap/condensed milk/sugar.

Ako nga laklak talaga e. 3buko sa isang araw dun ata ko nag lihi masarap 😂 araw araw pa

Hindi naman po iwas lang uti ska dapat mas madami paxdin water intake nyo po

Hindi sis, may article si TAP ng benefits ng pag inom ng buko juice.