metronidazole 125mg/5ml Suspension antiprotozoal

Mga mommy ask lang po kung na try kayo resitahan ng ganito ng doctor sa baby na nagtatae medyo may alinlangan kasi ako. 8 month old si baby. Salamat po ng marami sa sasagot

1 Reply

Reseta naman po ng doctor, ano po doubts nyo? Mas maganda makapag take lalo na if sick ang baby

5y ago

Medyo alangan lang ako mommy kasi parang 1 minute lang kami kinausap ibang doctor kasi pinagpacheck upan ko kasi sarado sa pedia ni baby.