my pregnancy

Mga mOmmy ask lang po kc due date ko po ngayon pro hnde pako nanganganak tas kagabe dinugo ako pro walang sakit kala ko nga po manganganak nako tas pag punta ko sa lying in 1cm pLang ako kya pnauwi ako. Inuobserbahan ko po kung maglalabor ako kaso wala anu po kya tong dugo na lumalabas sakn hanggang ngayon po kc my lumalabas parn . sana poy mkasagot worried na po kc ako.

2 Replies

40 weeks and 2days na po ako ngayon tas kahapon po nananakit puson ko at umaabot yung sakit ng seconds hanggang 1min tas mawawala tas after 3 to 5 mins babalik na nmn yung sakit tas kinagabihan 3 to 2 mins nlang yung interval tas nilabasan narn ako nang prang sipon kasama ng dugo ko pro kaya kpa nmn yung sakit hanggang sa nakatulog ako tas ngayon pasulpot sulpot nlang yung sakit ng puson.