sipon si baby

hi mga mommy ask lang po , ano po mabisang gamot sa sipon ni baby , one week palang po sya bigla kasi syang nagkasipon pero anlakas nyang dumede , waiting po sa magandang sagot thank u!😚 #oneweekbaby

sipon si baby
14 Replies

Pa checkmo po si baby sa pedia mommy lalo na at newborn pa lng po xa. Pero sa experience ni baby ko @ 1 and half xa nagkasipon wla pong niresetang gamot ang pedia doctor nya kc pure bf po ako then nasal spray