sipon si baby

hi mga mommy ask lang po , ano po mabisang gamot sa sipon ni baby , one week palang po sya bigla kasi syang nagkasipon pero anlakas nyang dumede , waiting po sa magandang sagot thank u!😚 #oneweekbaby

sipon si baby
14 Replies

momsh observe mo ang pag sipon ni baby ng isang araw, para makita mo if allergy lang if mawala agad,okay si baby. pero wag makampante po momsh, pag meron parin after a day ung sipon niya, pacheck up mo si baby agad sa pedia para macheck ng pedia. Yung baby ko kasi noon nagkasipon din siya, unang check up ng pedia okay naman daw normal naman kasi healthy siya dumudume walang lagnat at masigla ,pero after a week binalik ko kasi may sipon ulit.. pagkacheck ng doctor ,diretso confine na nun kasi daw iba na daw pag hinga niya sa sipon niya. lagi mong titignan ang 0aghinga ni baby mosmsh.. .Basta lagi mo lang din siya iburp after mo padedein po para wala siyang halak.

Pa checkmo po si baby sa pedia mommy lalo na at newborn pa lng po xa. Pero sa experience ni baby ko @ 1 and half xa nagkasipon wla pong niresetang gamot ang pedia doctor nya kc pure bf po ako then nasal spray

Getwell soon kay baby! Si baby ko din nung Dec 4 pinanganak nag sipon nung 27 pinacheck up nung 28, sa panahon yan Miii. Wag mo muna paliguan si baby at wag malakas masyado ang efan.

ganyan din yung akin, pinacheck up ko wala naman silang inirekomendang gamot kasi bawal pa daw sila sa gamot, sinabihan ako na gumamit ng Pansipsip ng sipon araw arawin daw yun

Mami dpt po hndi muna suotan ng ganyan ang bby tingnan nyo po namatured sya tingnan dpat light lng o kya white po ☺️

inform ASAP si Pedia mommy.. kelangan matingnan po agad..delikado po kasi mag self medicate lalo na newborn po yan

Salinase lang mhiiie bawal pa kasi sila uminom ng mga gamot gamot sabi ng pedia ko nun

try niyo po lagyan ng onion sa paa ni baby and lagyan ng medyas effective po yun

salinase & nasal aspirator, ganiyan din baby ko nun 2weeks palang siya nagkasipon na

pa checkup nyo na po para maagapan at mabigyan ng tamang gamot