may bukas po kaya na ultrasound along pasay??

Mga mommy ask lang po, ako...??? 7months and 2weeks pregnant n po ako, naninigas po yong tiyan ko kasi ngayon.. At pakiramdam ko may lalabas na bilog ...?? At tyaka mayroon po kayang bukas na ultrasound , along pasay area lang po.... Thanks po mommy sa makakasagot

1 Reply

Hold on 7mons plng Yan punta Kayo NG er baka pwde payan pampakapit mahrap mo premature na anak d pa po completely developed mga lungs nla e mahrap po Yan..