Ultrasound

momshie ask ko lang sino po yung taga Pasay dito ? Balak ko po sana mag pa ultrasound tomorrow, merong bang bukas na ultrasound tomorrow sa Pasay City General Hospital sa Tapat nun ? . . salamat sa sasagot .

6 Replies

Pasay Gen ako nagpapacheck up pero di ko alam kung kelan may schedule ng ultrasound sa Hygeia o sa Pasay Gen mismo.

Sis meron tapat ng pgh yung EC ba yun. Mga 2pm or 2:30pm ka pumunta para sa ultrasound saglit lang dun 😊

3y ago

Magkano ultrasound poh dun pgh

How much po kaya rate diyan sa pasay gen. Semi-private. With philhealth po. Sana may sumagot.

5y ago

Thank you sis.

Yes momy bukas un. Marami nga lng nagppaultrasound dn dun sa k8 ata un tapat pgh

Hi mamsh, try mo po sa Moa. BOROUGH Medical Clinic nila.

Sis sa pasay gen ka din po.ba manganganak?