Formula

Mga mommy, ask lang po ako ng tip kung paano po makakadede si LO sa feeding bottle ayaw nya kase. e malapit na po ako magwork. FTm. Sana matulungan nyo po ako TIA.

2 Replies

Sakin sinanay ko muna sya sa maliit na bote uminom ng tubig tpos gatas pero sak8n pa rin sya mas madalas dumede hanggang masanay sya na sa bote na talaga...sanay sanayin nyo lng po muna sa bote paminsan minsan para di mabigla

Na try nyo napo ba yung mga wideneck ng tommee tippee or pigeon?