Immunization..

mga mommy.. ask lang po about immunization ni baby..nagpa.vaccine kmi sa ibang center this month..hindi nla ata na.check yung baby book na na.immunize na si baby nung may.. naka.ilang turok po ba itong na pic .. thanks po

Immunization..
9 Replies

Kung nabakunahan po sya nga MAY tpos na po sya ng 3rd dose nya ng penta, opv and pcv..pacheck nyo po s center kasama yung baby book para hndi sila maconfuse and usually may record din sila nyan sa center so madodouble check..

Nkaka 2 shots palang, so kulang pa ng tig isa. Bsta white yung box kailangan nya magpa vaccine.

April 2 and june 12 po kayo nagpa inject. May isang shot pa na kulang.

6,10 and 14 weeks po turok sis..isa pa po need nya.

3 dose po ung penta, opv pcv din po..

Ok naman po. 3 pcv po kasi and 3 penta

5y ago

Mamsh, saang center yang may pcv? Kasi halos lahat ng centers na inask ko, sb out of stock dw pcv ☹

2 shots pa lang po dapat 3 po yan

Pati opv 3 drops din.