immunization

Okay lang ba na hindi agad ma immunize si baby pagka 45 days nya? 2 mos na sya ngayong March 11. Nasa ibang city kasi kami and yung scheduled immunization nila is this coming Wednesday pa.

immunization
8 Replies

Better makuha nya po nakaschedule nyang vaccination..wherever you go po always bring baby's vaccination card with you..may mga vaccine po kasi na very strict na maibigay at exact age at ang interval nya from first dose sa second dose according sa age..at para hindi masira Ang sched ng vaccination ni baby.. ok Lang din nmn kahit madelay ng ilang days..iwasan lang madelay ng weeks/mos.

4y ago

Ahh ok monsh. bale 1st bakuna pa nya ngayong Tuesday.

kahit ano po wala pa syang turok?

4y ago

.. Yung sa pagka panganak ko lang sya naturukan. Bale 1st palaNg since lumabas kami ng ospital

Up