Pagligo ng hapon

Hi mga mommy ask lang. Masama ba maligo ng pagabi na like 4pm to 5pm onwards kapag nag papa breastfeed? Tyi.

12 Replies

Nope, ligo lang ☺️ maganda kung warm water tapos imassage nyo yung breasts nyo to stimulate lactation and prevent clogged ducts.

hahaha snabihan dn ako nyan wag daw ako ligo ng ligo ng gabi 🀣 pero un pala pede maligo pinagloloko ako ng mga matatanda 🀣

Hindi Po , 2yrs na mahigit Khit nung buntis naliligo ako Ng Gabi or hapon ok nmn po Kmi.

advice nga ni doc willie ong nah mas maganda maligo sa gabie

Hindi naman po, wala namang bawal sa oras ng pagligo.

hindi po. myth lang yun. hindi nadedede ang lamig.

bka dw kc sipunin ang baby.sb ng mga nttnda

ako nga naliligo around 7pm minsan 9pm

Kahit anong time pwede po maligo 😊

Kahit anong oras po pwede.