mga mommy ask lang kung anung gamit nyo png tanggal peklat sa baby nio

7 Replies

Aside from sebo de macho, madami ngrerecommend ng Sudu cream, which is nauuso lately. I bought one and I'm using it for my scars and it's effective naman. Mabilis mgfade ang marks.

8y ago

San po nbibili ang sodu cream?

Cebo de Macho if medyo new pa yung scar di lang maganda yung smell. May nagsuggest din sakin Calmoseptine.

Cebo de Macho, Sunflower oil, Argan Oil, Tea Tree oil. Basically basta mahal na oil pwede hehe.

I use Human Nature sunflower oil. Hindi instant yung effect pero naglalighten naman.

Sunflower oil or sudo cream din. Meron sa Watson's and some groceries.

Kahit anong brand po ng sunflower oil ay pwede po

How much is thr sudu cream poh?