First Time MOM

Hello mga mommy, Ask lang. CSection kasi ko pang 1 week ko na bukas, pwde ko na kaya siya iligo? Meron naman ganyan (nasa pic) yung hiwa ko pwde siya mabasa pero sympre ang mga pamahiin hehe. Anong klasing ligo o anong oras ba dapat maligo pag unang ligo ng CS? Thank you in advance. 🥰🥰🥰

First Time MOM
6 Replies

Ako mommy cs din. After 4 days naligo na ako. Minake sure lang na hindi mababasa yung tahi. Doctor naman din mismo nag sabi na maligo. And mommy naisip ko din kasi if hindi maliligo tas galing ospital mas malaki chance na magkasakit at yung mga virus di maalis

1y ago

hi mommy, update lang nakaligo na ko kaso punong puno naman ng mga dahon dahon ang tubig ko hahaha

CS din po ako. Pwede raw maligo agad, sabi ng OB ko. Basta hindi mababasa yung tahi. Tapos huwag daw po maligo nang super lamig na tubig. Much better daw kung warm water. Pero yung warm na medyo lukewarm na, hindi yung sobrang init.

naligo ako 2 days after manganak..normal na ligo..malamig na water..binasa ko tahi ko..wag daw warm okay daw ang cold...un ang sbe ng ob ko now hilom na sugat ko

pwede magtanung ung tahi nyo po ba ung kusang natu2naw?at paano daw linisin ung sugat?

1y ago

mommy ito po yung gamot na binigay sakin ng OB ko much better ask mo din OB mo kasi after 2 weeks babalik pa ako sknya.

bat sakin 3mos. pa daw bago basain 😩😩😩😩

1y ago

san po nakakabili nun ? para po makaligo ako ng deretso buhos ng tubig ngayon kasi half half lang nababasa ko

opo 3 months daw po bago ko basain 😩