First Time MOM

Hello mga mommy, Ask lang. CSection kasi ko pang 1 week ko na bukas, pwde ko na kaya siya iligo? Meron naman ganyan (nasa pic) yung hiwa ko pwde siya mabasa pero sympre ang mga pamahiin hehe. Anong klasing ligo o anong oras ba dapat maligo pag unang ligo ng CS? Thank you in advance. 🥰🥰🥰

First Time MOM
6 Replies

Ako mommy cs din. After 4 days naligo na ako. Minake sure lang na hindi mababasa yung tahi. Doctor naman din mismo nag sabi na maligo. And mommy naisip ko din kasi if hindi maliligo tas galing ospital mas malaki chance na magkasakit at yung mga virus di maalis

1y ago

hi mommy, update lang nakaligo na ko kaso punong puno naman ng mga dahon dahon ang tubig ko hahaha