panaginip

Mga mommy ask lang Anu ibig sabihin NG panaginip.nanaginip po KC ako na nakunan ako Kaya sobra worried PO talaga ako??

19 Replies

Yung psychology Prof ko nung College ang sabi may dalawang bagay kang napapanaginipan, it's either yung kailangan mo gawin (like nagising ka ng papasok ka na sa work or sa school tas sa panaginip mo andon ka na pero magigising ka ng wala ka pa pala nagagawa 😂) or yung isang pangyayaring pinaka kinakatakot mo mangyari. Ilang beses ko din napanaginipan na lumabas na si Baby nung nakaraan pa nga quadruplets pa lumabas tapos lahat pinipilit ko i cpr isa lang yung lumalaban the rest wala ng buhay 😭 meron naman lumabas daw maaga si Baby sobrang liit nya tapos pinipilit ko sya ibalik sakin di ko alam pano sobra kong takot. Pero after lagi non pray lang ako ng pray 😊 kinakatakot mo lang mangyari Momsh pero wala ibig sabihin non. Lalo mo lang alagaan at ingatan si Baby para lagi syang safe 😊

same here nanaginip ako 2x sa whole pregnancy ko.. paranoid din kasi ako since namiscarriage nako last year, pero thanks to God healthy naman baby ko kada check up ko at active nya din sa tyan ko.. 36 weeks pregnant here 😊

Ako nanaginip din ako na nanganak na ko. Kasi excited na ko makita si baby. Wag ka masyado mag worry think positive and pray. Ipasa Diyos mo yang worries mo. Sya nag bigay ng blessing na Yan sayo. Hnd ka Nya papabayaan.

Kagabi nanaginip ako wala na daw heartbeat baby ko nung nilabas ko. 😭 Iyak daw ako ng iyak. Napaparanoid tuloy ako. Maya't maya need ko mafeel sipa nya sakin

Hello momsh, ang panaginip po minsan ay bunga ng ating sobrang pag iisip.So dont worry mommy..Just take care of ur baby❤️

Same tayo hahahahahaha nakita ko pa baby ko na huminga for the last time after niya malaglag. 😂 Sakin ok lang yun wish ko e

5y ago

buang na to

Hindi totoo yun momsh. Hwag ma mag worry . Think positive lang and alagaan and ingatan mo ang sarili mo. No negative thoughts.

pray lang mamsh! masyado mo lang iniisip si baby kaya ganyan. kausapin mo lang sya na stay healthy.

Sabi nila kapag 1st trimester daw normal lang daw po yung nagkaka nightmare ..

Nanaginip din ako ng ganyan nung 4 months. Kakaisip yan.