Ayaw kumain ni LO ko.

Hello mga mommy's ask kulang my same experience ba na ayaw kumain ng bunso ko 8months na sia kahit nung 7months sia nahirapan ako pakainin sia gjsto nia laging milk lang. Ano kaya dapat gawin puro smash veg. At fruits naman binibigay ko (pure).

1 Reply

hello po, mommy. as per pedia naman po okay lang na di masyado mag eat si baby. pinapractice lang daw po talaga natin yung taste buds at the same time yung oral skills nila mas okay pa din po ang milk. try niyo po may BLW mamsh

1y ago

BLW po ginagawa ko saknya. pero ayaw nia parang naduduwal sia kapag tinitikman nia. nung 6months sia 1week lang kumain tas now never na patikimtikim na . pero malakas sia magdede