DISCHARGE

Hi mga mommy ask kolang po kung natural lang yung lumalabas sakin na ito. Lumalabas yan nung nagmamake love kame ni hubby. para syang sipon, tinanong ko sa mga kaibigan kong mga mommies din pero sagot nila ganyan daw lumabas sakanila nung nanganak na sila. please enlight me? TIA

DISCHARGE
1 Reply

Normal lang po yan mommy, basta clear or white and hindi naman mabaho ang amoy. Mas madalas po yan nangyayari kapag nag-ovulate kayo.