Tiktok

Hi mga mommy ask ko poh ung mga asawa poh ba ninyo mahilig mag save sa cp ng tiktok lahat mga sexy grls na sumasayaw sine save poh.. Di poh ba nakakainsulto para sa atin mga asawa? Plsss poh pa anser poh salamat

11 Replies

For me yes nakakainsulto po yung ganyan. Try to talk to your hubby about it sis. Explain mo sakanya how you feel, and what would he feel if ikaw yung gumagawa niyan sainyong dalawa. Diba hindi rin naman siya matutuwa. Communicate in a nice and calm tone na lang sis basta explain mo sakanya ng maayos huwag mo sermonan or sigawan. Try mo rin ask sakanya bakit niya nagagawa yun if may need pa ba siya from you na hindi mo nabibigay, ganun. You can do it sis!

4y ago

Ask nya ako bat ko binura sbi ko iniinsulto mo ko.. Kya nga dw cxa ng lolod pra ma save ung tiktok.. Huhuhu