Maternity benefits

Mga mommy ask ko po, sana po may makasagot.. May matatanggap pa kaya ako sa sss,? Nanganak na po ako peru nde pa ako nagfile ng mat 1, nung buntis po ako pumunta po ako personal sa sss peru sbi daw po online na daw po.. Isabay na daw po yung mat 2 kasabay ng mat 1 and the rest na requirements.., may matatanggap pa kaya ako..? Salamat po sa mga sasagot#1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung naghuhulog ka po sa SSS mommy..kahit late ka pa po magfile may makukuha ka po😊 basta ipasa niyo lang po yung mga requirements😊

4y ago

Thank u momsh sa advice God bless po