DUE DATE IDENTIFICATION

Hi mga mommy, ask ko pang po which one sa mga ultrasound and accurate po pagdating sa due date? 1st ultrasound EDD: December 23, 2023 2nd ultrasound EDD: Decmeber 20, 2023 3rd ultrasound EDD: December 16, 2023 #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

8 Replies

Basta bago dumating yung mga date na yan dapat ready kana. kase pwedeng maaga, pwedeng lagpas. and since tatlo yang edd mo asahan mo isa sa mga yan o sa pagitan ng mga yan.

10mo ago

Thank you po mi 🫶🏻