##1stimworryingmom #emom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

mga mommy ask ko lng po sana kung normal ba ng palagi msakit ang tyan kpag 3weeks to 1 month ka plang?? #1stimworryingmom #emom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

##1stimworryingmom #emom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby
2 Replies

I think po need nyo muna magpa-consult sa OB to confirm pregnancy. Usually po 5 or 6 weeks naco-confirm kung buntis talaga. Presumptive pa lang po kasi kung positive sa PT.

Related Articles