namamanhid na mga kamay

Hello mga mommy ask ko lng po natural kng bang namamanhid ang mga kamay natin?? Tas kapag ginalaw ko nmn mga daliri ko msakit??? haisst hirap buhat buntis dami n raramdaman...??? ok lang para kay baby 36 weeks ..preggy

namamanhid na mga kamay
26 Replies

Kwenta sken ng biyenan q nung pnagbuntis dw nya ung pngalawa nya e nanginginig kamay nya. Kala dw nya ndi na gagaling. Panay suka sya at mdami nraramdaman. Swerte dw aq na ndi nranasan ung pagsusuka. Ndi maselan magbuntis.