Vaginal discharge

MGA MOMMY ASK KO LNG PO KUNG NORMAL LNG PO BA YUNG MAKITA PO YUNG PEMPEM KO TAS BEFORE PO BUO BUO YUNG DISCHARGE KO PARANG COTTAGE CHEESE TAS NGAYON DI NA SYA BUO BUO PERO MAY HINDI NA SYA MAGANDANG AMOY 23 WEEKS PREGNANT NAKU FIRST TIME MOM PALAGE KO PO SINASABE TUWING NAG PAPA CHECK UP AKO SA CENTER PERO PARANG WALANG PAKE HUGAS LNG DAW TAS FEMININE WASH LANG ANG INAANO SAKEN PALAGE NMN PO AKO NAGHUHUGAS EVERY TIME NA UMIIHI AKO KAHIT PAGTAPOS NMIN MAGS*X NG HUSBAND KO NAGHUHUGAS AGAD AKO ANO PO BA DAPAT KUNG GAWIN MGA MOMMY NAG AALALA KASE AKO BAKA MAAPEKTUHAN SI BABY THANKYOU

1 Reply

need mo.sa ob magpatinginay antibiotic na ibibigay aayom yeast infectiom yun cottage cheese like na discharge