No heart beat pa din 17 weeks😔

Mga mommy ask ko lng po kung normal lng po ba na wala pa din heart beat c baby kada check up ko sa lyin in , hindi kase marinig or mahanap yung heart beat nya 17 weeks pregnant na po ako , pero sa trans vaginal ko nung 9 weeks meron naman po syang heart beat. 3x na po ako nagpapacheck up sa lying in . Kaya na sstress ako ngaun , di ko din pa sya maramdaman sa tyan ko , ang liit lng din ng tyan ko.

24 Replies

bandang puson mararamdam mo yung heartbeat nyan gnyan din ako before 6week plng nun meron na syang heartbeat. and mararamdaman mo yan mga bandang 20weeks or 21weeks.. gnyan din ako before laging paranoid😅 ngyon 7months na ang tyan ko...

Related Articles