No heart beat pa din 17 weeks😔

Mga mommy ask ko lng po kung normal lng po ba na wala pa din heart beat c baby kada check up ko sa lyin in , hindi kase marinig or mahanap yung heart beat nya 17 weeks pregnant na po ako , pero sa trans vaginal ko nung 9 weeks meron naman po syang heart beat. 3x na po ako nagpapacheck up sa lying in . Kaya na sstress ako ngaun , di ko din pa sya maramdaman sa tyan ko , ang liit lng din ng tyan ko.

24 Replies

Try po kayo pa check up sa Private OB, kasi ang OB kahit maliit pa si baby nahahanap nila ang heartbeat. Gaya nong akin, 7weeks tvs ako, but nong nexr check up at 11 weeks, doppler gamit ni OB nahanap niya agad, hinanap muna niya saan banda si baby din ginamitan ng doppler nahanap niya. Kasi yung doppler required talaga na well trained para mahanap po, aside sa maliit pa po tiyan niyo baka di po gaano ka trained ng tulad sa OB. Wag mo ma stress, di mo din talaga ma fe feel si baby kasi maliit pa, nasa 18weeks up or kadalasan 20weeks na mafe feel mo

Related Articles