No heart beat pa din 17 weeks😔

Mga mommy ask ko lng po kung normal lng po ba na wala pa din heart beat c baby kada check up ko sa lyin in , hindi kase marinig or mahanap yung heart beat nya 17 weeks pregnant na po ako , pero sa trans vaginal ko nung 9 weeks meron naman po syang heart beat. 3x na po ako nagpapacheck up sa lying in . Kaya na sstress ako ngaun , di ko din pa sya maramdaman sa tyan ko , ang liit lng din ng tyan ko.

24 Replies

ako po dipa mahanap heartbeat ni baby nung 5months akokase maliit din po tyan ko, pero nung next month pagbalik ko,6months na tyan ko, nahanap na heartbeat ni baby,nasa baba sa bandang puson ..kase yung ulo ni baby nasa baba po,kaya nung nagpaultrasound ako , nakacephalic position talaga c baby..😊😊

Related Articles