ORS/Vivalyte

Mga mommy ask ko lng po kung may alam kayo paano ipainom kay LO(5mos.) Medyo malambot po kse dumi nya formula po gamit ko, ORS/vivalyte reseta nya. salamat po

ORS/Vivalyte
6 Replies

basta advised ni pedia pwede naman .. dapat alam mo Ilan ML lang ang pwede consume ni LO mo .. kung Formula feeding si baby pwede mo nalang ilagay sa feeding bottles para madede niya.. same lang yan kung paano dapat inumin ang ORS kapag after poop (diarrhea) saka papainumin para hindi madehydrate . ask nalang din si pedia recommended ML para Kay baby