ORS/Vivalyte

Mga mommy ask ko lng po kung may alam kayo paano ipainom kay LO(5mos.) Medyo malambot po kse dumi nya formula po gamit ko, ORS/vivalyte reseta nya. salamat po

ORS/Vivalyte
6 Replies

basta advised ni pedia pwede naman .. dapat alam mo Ilan ML lang ang pwede consume ni LO mo .. kung Formula feeding si baby pwede mo nalang ilagay sa feeding bottles para madede niya.. same lang yan kung paano dapat inumin ang ORS kapag after poop (diarrhea) saka papainumin para hindi madehydrate . ask nalang din si pedia recommended ML para Kay baby

ganyan dn reseta ng pedia s lo ko 4months old..ngtatae ilan days na sign ng pagngingipin nya..lagay mo lng mi sa bottle nya painumin after mgpoop..2oz yun sknya.

Niresetahan din po baby ko nyan 8 months po sya ngayon. Advice po ng pedia 6 ounce per day.

reco Ng Pedia Yan mi? try nyo offer SA open cup or sa baby bottle

ano po yan? parang jelly drink ganon? pwede na po ba sa baby yan?

ihalo po sa gatas nya