PagLigo

hi mga mommy ask ko lng po bawal po ba maligo ang preggy ng hapon kase baka maging sipunin si baby? thanks po sa sasagot ?

16 Replies

Parang hindi nman Mommy sa init ng panahon ngayon ako nga isa sa tanghali at isa sa gabi bago matulog,di rin totoong magiging sipunin si baby pag labas sa first baby ko hindi nman totoo.

No po. As per OB ko anytime pwede ka maligo lalo mas mainit ang pakiramdam pag preggy. Ako naliligo before matulog minsan kahit 12mn lalo pag super mainit. Iwas lang din sipunin.

hindi naman po sabi po kase saken pag ng papacheck up ako khit apat na beses daw po ako maligo basta maligamgam na tubig ung ipanh ligo ko..

Di po yan totoo. You can take a bath anytime of the time, as long as di malamig kasi ikaw naman ang sisipunin 😁

Pamahiin lng yan hehe ako nga minsan gabi mag shower may time pa na 1am ako naligo sa sobrang init. 😅

Hnd bawal, pde ka maligo 3x a day pde umaga hapon at s gbe.. Lalo n pg buntis doble init ng katawan..

Hehe, hindi totoo yan. Tuwing gabi nga ako naliligo hindi ako makatulog pag hindi nakaligo sa gabi

Hnd po totoo..ako dati umaga at gabi ako naliligo lalo na mainit ang katawan natin pag buntis..

not true. ako 3x kng maligo dahil sa init. naliligo ako ng gabi before bedtime

hindi naman po bawal. ako nga 4times naliligo mainit din kasi