75g ogtt

mga mommy ask ko lng kung pano ang preparation ng 75g ogtt.. may fasting b.. ?kasi may tinetake ako n gamot maintenance for thyroid hormone every morning..so ibg sabihin di xa pwede inumin kasi bwal uminom ng tubig?

12 Replies

10hrs fasting po. Ako last week nag 75g ogtt pag dating sa laboratory kung san ako pa ogtt kukunan kana ng dugo tapos after 1 hr naman. May pinainom saakon na orange juice pero parang gamot yung lasa dapat ubusin within 5mins bawal isuka. Tapos kuha naman sa kabila ng blood and then wait for another 1hr hindi ako pinapaalis sa lab kasi d daw pwede galaw ng galaw dapat upo lg...

What time mo ba balak pumunta? if mga 9-10am magfasting ka ng 12am ngayon. By 12am stop kana kumain at uminom. Bawal po uminom kahit tubig. Yung pag inom mo ng gamot mamsh what time ba yun? de ka muna makakainom nun. kasi need mo magfasting.

Fasting ka dapat.. 10:30pm - Kain ka ng biscuits and inom ka ng water 11:00 pm start na fasting Mo and dapat 7am kinabukasan nakuhanan ka na ng dugo.. 3x po ka kunan ng dugo and may ipapainom Sau na juice

Yes bawal uminum so ganto gawin mo sis 12 midnight kumain ka 8 hrs fasting para saktong 8 am nasa lab ka para makuhanan ng dugo

Hi mumsh. Tanong ko lang po if nagtake ka na ng thyrpid hormone po, naoperahan ka na po sa thyroid po? Salamat po

Yes, required po magfasting mommy. No foods and drinks allowed po until matapos po yung pagkuha ng blood sainyo.

sis same tau may euthyrox k b na iniinum? *fasting muna pgktpos m nlng sia drink after

kaka pa OTGG 75g ko lang last week. 10hrs yung fasting ko tpos kinunan akl dugo 3x.

after na lang po ng test inumin ang gamot

yes may fasting ang ogtt