East ave.

Hello mga mommy ask ko lng if my nanganak dito s east ave.hospital? Ok po b dun lalo n this pandemic? I hope my mksgot po. 1st time mom and on my 37weeks already. Thanks s ssgot.

1 Reply

hi mamsh ,,nov.21 nanganak po ako sa east ave ,,okay naman po mamsh,,basta may swab test ka na negative .tska iba naman po ward ng mga covid patient malayu sa ward ng mga nanganganak .kaya safe naman para sakin.

3y ago

welcome mamsh,,keep safe po ..and goodluck sa panganganak and GODBLESS😊..