Baby diarrhea

Hi mga mommy ask ko lng anu pede painumin sa baby 1 yr old pag ngttae watery yung poop nya Thanks

2 Replies

Pedialyte po or pocari sweat. Tapos pakainin nyo ng banana (latundan) at apple.

3y ago

Napainom n po ng pedialyte gnun p dn po 3 times ngpoop mnsn 5 times p

erceflora po.

3y ago

yan po kase un pinaiinom ko po sa anak ko nun nagtatae po sya. 2 times a day ko lang po sya pinaiinom nyan. then nawala po agad after 1 day. salamat po. 1yr old din lang po si baby ko.