Poop of newborn

Pag ba watery Yung poop sign of diarrhea na? Breast feed Siya and nakakaten diaper Siya a day 1month old palang siya. kanina tumae siya watery

Poop of newborn
6 Replies

normal daw po yan sabi ng pedia...ganyan dn baby ko, mas mahigit pa s 10 per day.. same po tyo, breastfeeding ke baby

gnyan din SI bby ko,Minsan may tun-og pa pag magpoops ung para g pasabog 😅magt 2 mos n sya

normal lang po yan ...baby ko nga 3-4days lang yung 64pcs niang diaper e😅

normal baka may kasamang wiwi rin yan kaya basa

normal lng yan

normal lang