BREAST FEED

mga mommy ask ko lang..aug 14 nanganak ako,ngta-try ako ipabf xa sakin kaso ayaw at dahil wala masipsip plus that time di ako mkpgbf ng maayos dahil CS aq at nhirapan aq gmalaw.. Ngayun dipa din aq nkkpgbf sknya at formula na ang iniinom nia..possible pa kyang mapa bfeed ko si baby? ?

1 Reply

yes mamsh unli latch lang. try try try again and again until masanay si baby.

5y ago

Naku salamat nman.. Akla ko wala ng chance at dhil sa tgal na eh bka di nko mgkagatas.. 😊 ty mommy.