Insect bites?

Hello mga mommy. Ask ko lang sana meron ba sainyo nag karon ng pantal tulad kay baby? Di ko kasi sure anong kumagat sa legs nya. Meron din kasi syang ganyan sa my ulo. Ano po kaya pwede ilagay? Nilagyan ko kasi sya ng after bites ni tiny buds pansamantala. Thankyou.

Insect bites?
2 Replies

pwede pong lamok din na nagkumpol ng kagat. check nyo po yung higaan ni baby kung may ibang insects. lagyan po yung higaan at damit ni baby ng mosquito patches.calmoseptine din po pwede sa mosquito bites