Vitamins for baby. ?

Hello mga mommy! Ask ko lang po sana kung pwede na yung anak kong mag take ng vitamins? 2 months old na po siya. And if pwede po, ano po yung marerecommend n'yo? Salamat po. ?

2 Replies

Pwede po, baby ko 23 days plang now pero niresetahan na sya ng pedia nya ng vit. para sa 1st month nya. EBF ako btw.

Two months din nung pina-try ko si baby ko mag vitamins. Hehe. Ceelin and Tiki-tiki una kong pina-try sakanya. 😊