Curious about sleep

Hi mga mommy ask ko lang po sabi po kasi ng matatanda kapag natulog ka ng tanghali lalaki ng lalaki si baby sa loob ng tummy mo? Totoo po ba yon? Di ko po kasi maiwasan makatulog ng tanghali kasi sobrang antok po talaga ko na parang araw araw pagod ako. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Araw araw po ako natutulog ng tanghali nung buntis ako pero sakto lang naman po ang size ni baby. Asa kinakain din po kase siguro yun.

4y ago

Siguro nga po. Di ko po kasi maiwasan antukin sa tanghali eh.