Injection

Hello mga mommy ask ko lang po pwede pa po ba mag pa injection ng tetux ba tawag don sa mga buntis sa health center 23 weeks na kc ako wala pa akong injection

5 Replies

Yes sis, pwede pa, anti tetanus ata yung unang turok, taz after a month, another shot, di ko alam anong gamot yung pangalawang turok.

Tetanos toxoid po un mommy pag first baby po 2x un pero pag second isa n lang ask ka din po sa center para po alam niyo

5y ago

Ok po salamat pupunta ako bukas dto sa health center malapit sa amin

sa center tetenus toxoid lang ang tinuturok 2x. pero sa ibang hosp or clinic merong pang flu.

dependa yan momshie kasi ako hindi na ako na injectkan kasi complete na daw ako.

Yes pwede po. Anti tetanus vaccine