Pa sagot naman po

Mga mommy ask ko lang po paano po kaya kapag nilagnat ng isang gabi subrang sakit o parang manhid ang balakang at likod ko kasama na din paa. Tas nilabasan po ako ng white mens. Sign po ba ito na preggy? Sana masagot po #sanamasagotniyotanongko

5 Replies

Trangkaso yan ante. Inom ka bioflu. Dami knows😂😂😂 kung duda kang buntis ka,magPT ka,wala kang mapapala samen kagut ipost mo kiffy mo dito. Di naman ultrasound mga mata namin😂😂

baka po trangkaso pero if wala ka pa pong dalaw try mo mag PT after 1 week ng last period mo then gawin mo early morning kalagitnaan ng unang ihi mo

kahit di po preggy, naglalabas din ng white mens. magpt po kayo para malaman po if preggy ba or hindi

mag PT po kayo para sure po. kht 2 Pt na magkaiba brand.