Worried

Mga mommy ask ko lang po na experience nyu b un 18weeks plang tiyan nio pero super active na sya ska npapansin ko may bubukol sya left and right side ng puson ko

2 Replies

Kaya nga po ksi po ngyun week na tu magalaw na po sya nararamdaman kona malakas na pitik nya at pag guhit nya po sa tiyan ko ng pa check up nga po ako sinsabi ko ya. Sa health center na gungalw na po ang bata d sla naniniwla haha

Don't worry po. Babies can move as early as 16 weeks. If FTM ka po, swerte ka po na maaga siyang active (:

Related Articles