About sleep

Hi mga Mommy's, ask ko lang po kung sino yung mga hindi po nakakatulog gabi gabi like 12-1am na po nakakatulog pero gigising po ng 9am to 10pm? Hindi po ba yun nakaka apekto sa baby? Hirap po kasi ako sa pagtulog sa Gabi lalo na po ngayon malaki na yung tiyan ko. I'm 32 weeks pregnant po. Paki sagot naman po. Thankyou po!!!! #advicepls

2 Replies

Normal lang yan mi, ako nga pagising gising din lalo na pag naiinitan nag totoilet. May times na malikot si baby sa madaling araw at mas active sa gabi

normal lng po