pumipitik sa tummy

Hi mga mommy. Ask ko lang po kung si baby na ba yung parang tumutusok or pumipitik sa puson na feeling? currently 4 months na. ?

23 Replies

Yes sis thats normal count mo po kung ilan pitik kasi tinatanong ng mga ob yan during check up

5y ago

oh thank you sis :)

Yes po sa akin po kase yung 4months po ako parang may nagddrible po sa loob ng tyan ko

Pulse din po natin yon pero pwede napo maramdaman na gumagalaw ang baby 😊

Camt wait.. Gusto ko na din mafeel si baby.. 😂 8weeks here..

Yes po lalo na pag madaling araw po. 😁

Involuntary movement ng baby yes po.

hiccups po ni baby yun 😍

yes xa n nga un mommy 😊

Yes po same here mommy..

Hiccups po ni baby un