Monthly checkup

Hi mga mommy, ask ko lang po kung okay lang na may laktaw na 1month na hindi nakapag pacheckup sa OB? Lilipat kasi ako ng OB, kaso balak ko next month na mag pacheckup para maisabay yung Ultra sound and Laboratory if mag required na nun. Thank you in advance 😊

2 Replies

Kung wala naman pong bleeding or contractions and yung reseta sayo is good for a month Ok lang po mommy.

3y ago

Vitamins and Anmum lang naman po yung sa reseta/baby book ko last month, 1 month na po ngayon dapat ako babalik sa OB kaso di na ako pumunta kasi lilipat po sana kami ng OB 😊

Yup. Ok lang po