Naglilihi parin po ba sa 14th week ?

Hello mga mommy ask ko lang po kung meron po naka experience sainyo na kahit mag 2nd trimester may morning sickness and naduduwal padin po ? nahihiya nakasi ako kay husband 😥 Baka isipin niya nag iinarte nalang ako may times naman na wala kaso sumusumpong din po . Pati yung gana ko sa pagkain minsan ok naman , pero my times na wala talaga pong gana 😓😓😓😥 #14thWeek #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Yes po. Ako po kasi umabot ng 4 months paglilihi ko. As in R.c cola lang tinatanggap ng tiyan ko kaya nung nag 5 mos ako nagka uti ako HAHAHAHA. Normal lang mamsh. Kaya mo yan.

3y ago

Thank you po, worried lang po . Pinipilit ko nalang kumain ng pa onti onti kahit deep inside ayaw ko talaga ng pagkain. Minsan nakaka depressed na. 😥